Làm sao để biết thùng carton chất lượng cao? | Phần 2

Ngoài thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp thùng carton chất lượng cao nhưng giá thành cũng quá cao khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề đặt hàng. Xin đừng lo lắng, nếu doanh nghiệp của bạn đang cần đặt làm thùng carton chất lượng cao nhưng vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào cho uy tín mà giá thành vẫn phải chăng, xin hãy nhớ đến Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc của chúng tôi!


Trong bài viết “Làm sao để biết thùng carton chất lượng cao? | Phần 1“, chúng tôi đã giới thiệu đôi nét về hai trong năm yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn có thể xác định được một cách cơ bản và sơ lược về thùng carton chất lượng cao, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu ba yếu tố còn để bạn có thể nhận biết thùng carton một cách đầy đủ và dễ dàng hơn.

thung carton chat luong cao

Độ phẳng của giấy cũng là ba trong năm yếu tố cơ bản để bạn có thể nhận biết được đâu là thùng carton chất lượng cao và đâu là thùng carton kém chất lượng. Yếu tố này liên quan đến chất lượng và khả năng in ấn, tráng phủ của giấy. Việc kiểm tra độ phẳng của giấy được diễn ra như sau:

  1. Lấy 10 tờ mẫu thử ở mỗi cuộn hoặc mỗi ram, kích thước tối thiểu là 20 x 25 cm, số bộ mẫu thử bằng số cuộn hoặc ram giấy, mỗi lần cân một bộ.
  2. Sử dụng các thiết bị phù hợp với mỗi phương pháp một cách cụ thể.

thung-carton-chat-luong-cao

Cân điện tử

Để xác định thùng carton chất lượng cao thì kiểm tra định lượng giấy cũng rất cần thiết. Bởi vì các tính chất độ bền của giấy phụ thuộc vào định lượng giấy, ngoài ra định lượng giấy còn ảnh hưởng tới các thiết kế in ấn trên thùng carton và giá thành của sản phẩm sẽ được chứa đựng trong thùng carton đấy. Việc kiểm tra định lượng giấy đòi hỏi bạn phải dùng cân điện tử để kiểm tra, nhìn bằng mắt thường và dự đoán sẽ không chính xác 100%. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra định lượng giấy như sau:

  1. Lấy 10 tờ mẫu thử ở mỗi cuộn hoặc mỗi ram, kích thước tối thiểu là 20 x 25 cm, số bộ mẫu thử bằng số cuộn hoặc ram giấy, mỗi lần cân một bộ.
  2. Dùng cân điện tử đo từng mẫu thử, lấy giá trị trung bình các lần để xác định định lượng giấy phù hợp.

 

thung carton chat luong cao

Yếu tố cơ bản thứ năm để bạn có thể nhận biết thùng carton chất lượng cao đó chính là độ dày. Bởi vì độ dày của giấy ảnh hưởng đến độ cứng tấm carton nên việc kiểm tra xác định độ dày cùng với định lượng tấm carton nhằm kiểm soát quá trình sản xuất, đảm bảo sự đồng nhất trong quá trình sản xuất và vận chuyển sản phẩm. Việc kiểm tra độ dày của giấy đòi hỏi bạn phải dùng thước panme hoặc dùng máy đo điện tử để kiểm tra. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra độ dày của giấy như sau:


Đối với giấy carton ép                                                      
Đối với tấm carton lượn sóng
Lấy một xấp mẫu thử Lấy tối thiểu 10 tấm kích thước tuỳ ý, mỗi lần đo một tấm
Dùng thước panme hoặc dùng máy đo điện tử để đo độ dày, lấy giá trị trung bình các lần đo.

Chỉ với hai bước đơn giản bạn sẽ kiểm tra được độ dày giấy làm thùng carton chất lượng cao mà doanh nghiệp của bạn đã đặt hàng. 

thung carton chat luong cao

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đầy đủ 5 yếu tố cơ bản để nhận biết thùng carton chất lượng cao. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thùng carton. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần đặt làm thùng carton nhưng vẫn chưa thể tìm được một công ty sản xuất thùng carton chất lượng cao và uy tín mà vẫn có giá phải chăng?!!

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn thùng carton chất lượng cao mà vẫn phù hợp cho mục đích sử dụng cũng như chi phí mà doanh nghiệp của bạn sẽ chi trả một cách hiệu quả và tránh lãng phí.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com
MST: 0311670222

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *