Mua thùng carton size lớn chất lượng ở đâu?

Thùng carton size lớn được sản xuất cho những sản phẩm đặc thù có kích thước, trọng lượng lớn. Nếu bạn không biết lựa chọn kỹ càng thùng carton size lớn cho phù hợp. Sẽ dễ làm ảnh hưởng đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm của công ty. Vậy mua thùng carton size lớn chất lượng ở đâu tại TPHCM?. Hãy đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ cho bạn.

thùng carton size lớn, thung carton size lớn

Thùng carton size lớn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói, vận chuyển. Vì thế nhu cầu mua thùng carton size lớn là việc cấp thiết mà bất kỳ doanh nghiệp. Công ty sản xuất những sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,… đều cần đến. Bởi vì là sản phẩm kích thước sản phẩm quá lớn. Nên đôi khi các doanh nghiệp không biết nên chọn mua thùng carton size lớn như thế nào cho phù hợp. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc với những chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc này.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất thùng carton size lớn với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo chất lượng thùng giấy carton tốt nhất để bảo vệ an toàn hàng hóa. Loại thùng có kích thước lớn để chứa đựng những sản phẩm, hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển. Vì thế, yêu cầu của loại thùng này thì chất liệu giấy cao cấp, độ bền tốt. Và thùng có kích thước hợp với hàng hóa cần bảo quản và chứa đựng. Thùng carton size lớn thường có 7 lớp độ dày, có độ chịu lực tốt cũng nhưng độ chắc chắn cao. Hầu hết các sản phẩm thùng carton 7 lớp đều được sản xuất khi có yêu cầu đặt hàng vì đây là sản phẩm khá đặc thù.

thùng carton size lớn, thung carton size lớn

Thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy cứng được ghép và dán, ghim. Ép lại để tạo thành hình thù xác định mà tùy thuộc vào mục đích đóng gói. Có dạng thường là hình chữ nhật hoặc là hình vuông. Đối với các tấm giấy thì được cấu tạo và thiết kế 2 lớp phẳng bên ngoài. Và 5 lớp sóng phía bên trong gồm có 3 lớp sóng hình Sin và có 2 lớp phẳng xen giữa ở 3 lớp sóng.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về thùng carton size lớn. Hoặc cần tư vấn về thiết kế, in ấn, gia công thùng giấy carton cỡ lớn. Hãy liên hệ với Bao Bì Giấy Toàn Quốc để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Video về chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 652

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *