Nơi in thùng carton giá rẻ

Đối với các công ty, doanh nghiệp thùng carton không còn xa lạ. Bởi vì đó chính là cơ sở để họ quảng cáo tên thương hiệu của công ty, không cần phải tốn tiền chi phí đặt quảng cáo. Hiện nay, thùng carton được sử dụng rất phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp. Thiết kế, sử dụng thùng carton là một cách tối ưu để khẳng định thương hiệu của bạn với khách hàng. Nhưng công ty bạn không phải là công ty chuyên in thùng carton giá rẻ, bởi chi phí là khá cao nhưng số lượng lại không nhiều. Hãy đến với công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc để được giải quyết vấn đề đáng lo ngại này.

Các loại thùng carton giá rẻ tại công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc

Thùng carton 3 lớp :

– Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường bên ngoài và 1 lớp sóng hình sin ở giữa, thường được dùng trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hóa có kích thước nhỏ.
– Thùng carton 3 lớp có giá thành rẻ, phù hợp cho việc đóng gói các loại sản phẩm có trọng  lượng nhẹ, khá phổ biến như mì gói, đồ hộp, nước uống …. Không thích hợp với việc vận chuyển xa.  
Thùng carton 5 lớp :
– Thùng carton 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng.
-Thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm có kích thước tương đối lớn ví dụ như máy móc, thực phẩm, quần áo,….
 
thùng carton giá rẻ

Thùng carton 7 lớp : 

-Thùng carton 7 lớp thường được sử dụng để đóng thùng những kiện hàng có yêu cầu nghiêm khắc về vấn để bảo quản. Ví dụ vận chuyển các mặt hàng có kích thước lớn và dễ hư hỏng nên chọn loại thùng carton 7 lớp để đảm bảo sản phẩm tốt hơn.
-Thùng carton 7 lớp là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói (thường chữ nhật  hoặc hình vuông). Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng  ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.
 
thùng carton giá rẻ

Công dụng của thùng carton giá rẻ in offset:

-Quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn. Tạo sự chú ý đối với khách hàng, những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty sẽ ưu tiên chọn sản phẩm mà công ty sản xuất.
-Tạo ấn tượng đối với những khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm.
-Gây ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng.
thùng carton giá rẻ

Địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại khu vực TPHCM

Và hơn bao giờ hết, bạn hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp bao bì giấy carton tốt nhất để luôn đảm bảo được lượng hàng khi bạn cần mà không phải mất thời gian bảo quản cho các loại thùng carton bạn đã trữ. Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất thùng carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những thùng carton  với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

Làm bao bì giấy carton rẻ đẹp, lambaobigiaycartonredep

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0906 825 782 ( Ms. Hiền) – 0898 081 281 (Ms.Thoa)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *