Sản Xuất Thùng Carton In Offset.

Kinh nghiệm sản xuất bao bì giấy carton hơn 20 năm, sản phẩm của công ty bao bì giấy Toàn Quốc được thị trường đón nhận nhiều năm nay, chúng tôi không ngừng nâng cấp, cải tiến, và đầu tư thiết bị hiện đại để mang đến sản phẩm chất lượng bắt kịp xu hướng thị trường.

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc sản xuất thùng carton in offset nhiều màu, thùng carton bồi Offset, thùng carton sóng E, B, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, sản xuất bao bì giấy, hộp giấy carton, túi giấy,…luôn được công ty Toàn Quốc chú trọng trong các vấn đề về in ấn, in ấn có quyết định rất cao tới thẩm mỹ, có nghĩa là quyết định cho loại hàng hóa bao bì này có đẹp hay không để đi đến thành công cho mặt hàng.

Thùng carton in offset được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, hàng đóng gói, thiết bị điện tử, gia dụng, tiêu dùng, hàng  nông sản, gỗ,…

 Sản phẩm thùng carton in offset chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hang riêng của khách hàng về chất liệu giấy, định lượng giấy, kích thước, thông tin, logo,… Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc với kinh nghiệm hơn 20 năm cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm từng lĩnh vực sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng.

Để nhận được báo giá nhanh nhất, khách hàng cần chuẩn bị:

  • Thùng carton đựng sản phẩm gì ?
  • Quy cách kích thước: dài, rộng, cao
  • Yêu cầu đặc biệt: chống thấm, kháng nước, chịu lực, đục lỗ, có vách ngăn
  • Số lượng màu in
  • Thông tin cần in
  • Số lượng cần đặt
  • Nơi nhận hàng
    Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại giấy, định lượng giấy phù hợp với yêu cầu bạn đặt ra, cùng đội thiết kế sáng tạo sẽ giúp bạn có được sản phẩm thật thẫm mỹ.

BẠN CẦN BÁO GIÁ THÙNG CARTON IN OFFSET ?

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc)

Điện thoại: (08) 6675 7726 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT!

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Visits: 661

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *