Tại sao phải cần được tư vấn sản xuất thùng giấy carton chất lượng cao?

Trong sản xuất thùng giấy carton, Công Ty TMHH TM Giấy Toàn Quốc thường hay tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại giấy carton 3 lớp và 5 lớp. Tuy nhiên, với những trường hợp đặc biệt và sản phẩm bên trong cần phải được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại giấy carton 7 lớp để sản xuất thùng giấy carton có chất lượng cao. Và cũng tùy vào nhu cầu sử dụng, bảo quản sản phẩm bên trong như thế nào thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng nên chọn số lớp giấy, loại sóng như vậy.

sản xuất thùng giấy carton

Câu hỏi:”Tại sao phải cần được tư vấn sản xuất thùng giấy carton chất lượng cao?” chắc chắn là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng của Công Ty TMHH TM Giấy Toàn Quốc quan tâm. Trong sản xuất thùng giấy carton, chất liệu giấy sẽ quyết định đến độ cứng và bền của thùng carton nên không thể tùy tiện chọn đại để sản xuất thùng giấy carton mà không cần được tư vấn và tìm hiểu. Xoay quanh việc sản xuất thùng giấy carton thì ngoài chất liệu giấy còn rất nhiều vấn đề cần phải được sự nhất trí từ phía khách hàng và công ty chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất mong được Quý Khách Hàng hỗ trợ hợp tác hết mình, để chúng tôi có thể đem đến cho Quý vị những sản phẩm chất lượng cao mà vẫn có giá mềm.

sản xuất thùng giấy carton

Lợi ích của việc tiếp nhận tư vấn là để sản xuất thùng giấy carton với chi phí hợp lý nhất cho Quý Khách Hàng. Tức là chúng tôi sẽ giúp khách hàng xác định chính xác loại giấy và diện tích sử dụng của thùng giấy, tránh lãng phí khoảng không gian trong thùng cũng như chất lượng giấy, từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất thùng giấy carton đến mức thấp nhất. Sau đây là một vài gợi ý điển hình, xin Quý Khách Hàng cùng tham khảo:

Thùng carton 3 lớp Thường sử dụng cho các sản phẩm có kích thước và trọng lượng nhẹ.
Ví dụ: Các sản phẩm điện gia dụng, thùng kẹo bánh, sữa, mì tôm, áo mưa….
Thùng carton 5 lớp Thường sử dụng đóng gói cho những sản phẩm có trọng lượng lớn, có khả năng chịu va đập cao.
Ví dụ: Làm bao bì cho các sản phẩm điện tử điện lạnh, trái cây, rau củ quả….
Thùng carton 7 lớp Thường sử dụng cho các sản phẩm có kích thước,trọng lượng rất lớn, có khả năng chịu va đập, trầy xước cao.
Ví dụ: Làm bao bì đựng các sản phẩm vận chuyển đường dài trong nước và xuất khẩu.
Thùng âm dương Thường sử dụng cho các loại sản phẩm có khối lượng nhẹ và nhỏ gọn dễ mở.
Ví dụ: Hộp giấy đựng giày dép, hộp giấy đựng quần áo, hộp giấy đựng quà, hộp giấy đựng rượu….

sản xuất thùng giấy carton

Nếu Quý Khách Hàng đang cần đặt hàng sản xuất thùng giấy carton chất lượng cao mà giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của Quý Khách Hàng, xin hãy dành ra một chút ít thời gian đến với Công Ty TMHH TM Giấy Toàn Quốc để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, chính xác nhất thị trường. 

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cho Quý Khách Hàng những sản phẩm thùng giấy carton với giá thành tốt nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 517

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *