Xác định giá thùng giấy carton như thế nào?

Hầu hết mọi người trong chúng ta ai cũng đều biết đến công dụng của thùng giấy carton là để đóng gói và bảo vệ hàng hóa, sản phẩm từ nơi sản xuất đến tận tay khách hàng nhằm tránh được sự va đập trong khi vận chuyển, tuy nhiên một chức năng khác nữa vô cùng quan trọng của thùng giấy carton là quảng bá hình ảnh sản phẩm, thông điệp truyền tải, thương hiệu của nhà sản xuất thông qua những thiết kế in ấn đẹp mắt. Tuy nhiên, giá thùng giấy carton lại chiếm tỷ trọng khá lớn trong kết cấu giá thành của sản phẩm. Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến thùng giấy carton thì xác định giá thùng carton trong chi phí sản xuất cũng là một vấn đề cần phải được biết đến.

giá thùng giấy caron

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn Quý Khách hàng cách xác định giá thùng carton kiểu dáng thùng giấy carton thường – thùng dán băng keo ở 2 nắp theo 3 bước như sau:

1. Xác định diện tích giấy sử dụng:

Trường hợp                   Cách tính 
(D + R) < 120 ((D + R ) x 2 + 5) x (R + C + 3)/10000
(D + R) > 120 ((D + R) x 2 + 10) x (R + C + 3)/10000

2. Xác định kết cấu thùng carton phù hợp:

-Tùy theo trọng lượng hàng hóa bên trong mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn chất liệu cho phù hợp như:

+ Thùng giấy carton 3 lớp.

+ Thùng giấy carton 5 lớp.

+ Thùng giấy carton 7 lớp.

– Chất liệu mà doanh nghiệp của bạn lựa chọn sẽ là giấy thường hay giấy tốt?

– Định lượng mỗi lớp sẽ là bao nhiêu gram?

giá thùng giấy carton

 3. Xác định màu sắc in ấn thùng giấy carton:

  • Xác định sản phẩm chứa bên trong thùng giấy carton để chúng tôi giúp bạn lựa chọn hình thức in ấn như thế nào cho phù hợp. 
  • Xác định số màu sắc mà doanh nghiệp của bạn dự kiến in trên thùng giấy carton.

+ Nếu chức năng của thùng giấy carton là dùng để bảo quản, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kỹ thuật in ấn đơn giản, với thùng giấy carton chỉ in một màu và số lượng ít thì lựa chọn kỹ thuật in lụa sẽ giúp chi phí giá thùng giấy carton được hạ đến mức tốt nhất.

+ Thông thường chi phí cho việc in ấn, thành phẩm ở công đoạn này khoảng 500đ – 2.000đ.

+ Nếu sản phẩm chứa bên trong thùng carton cao cấp, có thương hiệu chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kỹ thuật in offset nhiều màu chất lượng cao, hình ảnh sắc nét.

+ Tuy nhiên giá thành thùng carton in offset thông thường cao hơn 30% so với kỹ thuật in lụa.

gia thung giay carton

Công Ty THNN TM Giấy Toàn Quốc hy vọng sẽ giúp Quý Khách Hàng xác định được những nội dung cơ bản nhất để ước lượng được giá thùng giấy carton mà doanh nghiệp của bạn đang quan tâm.

Nếu Quý Khách Hàng vẫn chưa thể đưa ra được một mức giá thùng giấy carton phù hợp, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn là giúp bạn lựa chọn một mức giá thùng giấy carton phù hợp nhất cho chính sách chi trả của bạn và hạn chế đến mức tối đa những chi phí phát sinh vô ích, tránh lãng phí ngân sách cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *