Xưởng sản xuất thùng carton bao bì giấy toàn quốc

Thùng carton thừơng được ứng dụng nhiều trong việc đóng gói, vận chuyển và quảng bá thương hiệu. Cùng sự phát triển vựơt bậc của thị trừơng thương mại, hầu như công ty doanh nghiệp nào cũng đều sử dụng và đặt hàng sản xuất thùng carton cho doanh nghiệp của mình. Nhưng làm thế nào để có thể phân biệt và lựa chọn đựơc loại thùng carton tốt nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn? Và ở đâu sản xuất thùng carton giá tốt nhưng vẫn đáp ứng đựơc chất lựơng cao? Tất cả sẽ đựơc giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

sản xuất thùng carton

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc vinh dự được mọi người đánh giá là nơi sản xuất thùng carton uy tín – chất lượng – giá tốt trong suốt 05 năm vừa qua, hân hạnh đựơc kết nối và phục vụ với hơn 1500 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nứơc. Chúng tôi cam kết sản xuất thùng carton theo đúng quy trình và đảm bảo chất lượng. Khi sản xuất thùng carton chúng tôi luôn sử dụng bao bì chất lượng, thiết kế chuyên nghiệp, in ấn bắt mắt, giao hàng tận nơi và nhanh chóng.

sản xuất thùng carton

Chúng Tôi Cam Kết:

  • Tư vấn – Hỗ trợ thiết kế – in ấn nhiệt tình.
  • Uy tín – Chất lượng – Giá tốt.
  • Giao hàng nhanh chóng,đúng hẹn, đúng số lượng.
  • Không phân biệt doanh nghiệp lớn nhỏ.

Với 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất thùng carton với thiết bị công nghệ tiên tiến, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên sản xuất và giao hàng tận tâm với nghề chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách Hàng.

sản xuất thùng carton

Hãy lựa chọn công ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc làm đơn vị sản xuất thùng carton cho doanh nghiệp của bạn, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm phụ lòng Quý Khách Hàng!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 089 80 81 281
Điện thoại: (08) 7307 7199 – (08) 6675 7726
Fax: (08) 6259 6175
Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com
Website: www.baobitoanquoc.net – www.baobigiaytoanquoc.com

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận giá tốt nhất.

Hits: 690

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *