HỘP GIẤY ĐỰNG KHĂN QUÀ TẶNG

Hộp giấy đựng khăn đa dạng mẫu mã, kích thước và chất liệu giấy cho khách lựa chọn, hộp giấy đựng khăn quà tặng có thể làm từ giấy kraff, giấy ivory dùng cho hộp giấy đựng khăn quà tặng cao cấp.

Hộp giấy đựng khăn quà tặng không chỉ là hộp giấy đựng khăn mà còn thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với khách hàng, vừa là cách maketting hiệu quả cho thương hiệu sản phẩm ghi điểm trong lòng khách hàng.

Để có hộp giấy đựng khăn quà tặng đẹp, cần chú ý:

Quy cách hộp giấy:  Các bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng hộp giấy sao cho tiết kiệm và tiện dụng. Có thể lựa chọn dạng hộp nắp gài, loại hộp giấy nắp âm dương hoặc dạng hộp rút bao diêm.

Chất liệu làm hộp giấy: Các bạn cần dựa vào đặc thù sản phẩm của các bạn. Đó là hàng cao cấp hay bình dân để có thể đưa cho xưởng in nhờ tư vấn giúp chất liệu phù hợp

Kích thước hộp giấy đựng khăn: xác định kích thước dài, rộng, cao sao cho vừa vặn những chiếc khăn quà tặng, không làm khăn bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

 

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề làm bao bì giấy chúng tôi công ty Toàn Quốc chuyên sản xuất và in ấn hộp giấy đựng khăn quà tặng, sản xuất và thiết kế theo yêu cầu, số lượng từ 500 cái đến 10.000 cái, giá cả cạnh tranh

Chúng tôi là xưởng sản xuất chủ động nguôn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo chất lượng, không sử dụng giấy cũ hay giấy tái chế và là xưởng in  trực tiếp không qua trung gian, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

xưởng sản xuất bao bì giấy carton tp hcm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình am hiểu lĩnh vực nghề cùng đội thiết kế sáng tạo tỉ mĩ, giúp khách hàng tạo ra sản phẩm bắt mắt ấn  tượng.

Cam kết giao hàng đúng hẹn, hàng đúng chất lượng.

Bạn cần làm hộp giấy đựng khăn quà tặng hay liên hệ chúng tôi.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Visits: 144

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *