LÀM THÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY THEO YÊU CẦU

Thị trường trái cây ngày càng sôi nổi, bao bì túi đựng trái cây cũng dẫn được chú trọng, sọt nhựa hay bao tải, thùng giấy chấp vá dần được thay thế bằng thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu. Tùy theo từng loại trái cây, khối lượng tải mà thiết kế nên thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu phù hợp.

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY THEO YÊU CẦU SẢN XUẤT TẠI TOÀN QUỐC.

  • Thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu sử dụng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, tùy theo trọng lượng và thị trường. Chất liệu bảo vệ môi trường thân thiện với trái cây đảm bảo sức khỏe người dùng.
  • Kết hợp chất thấm mặt trong, công nghệ chống thấm hiện đại nhất, chống thấm trực tiếp lên giấy, còn có kết hợp cán màng bên ngoài dành cho những loại trái cây đi xuất khẩu lâu ngày trong container lạnh.
  • Thiết kế thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu thiết kế bế khuôn lỗ thông hơi, giúp trái cây bên trong luôn được tươi mới.
  • Tùy theo từng loại trái cây mà bên trong có khuôn định hình khi vận chuyển giúp trái cây ổn định không bị va chạm vào nhau.

Công ty Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất trong ngành bao bì giấy carton chuyên sản xuất thung carton các ngành nông thủy hải sản, công nghiệp sắt, điện tử, và thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã sản xuất thùng carton đựng trái cây như: thùng carton đựng thanh long, thùng carton đựng bưởi, thùng carton đựng dừa xuất khẩu, hay thùng carton đựng rau củ quả.

Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp có nguồn nguyên liệu và đội thiết kế tư vấn nhiệt tình, đảm bảo  từ khâu ý tưởng khách hàng đến sản phẩm thực tế được cam kết chất lượng.

Chúng tôi có công nghệ sản xuất hiện đại và thiết bị in ấn tân tiến, đáp ứng như cầu in ofset và flexxo của khách hàng, in mã vạch hay in nhiều màu, màu sắc không lem, không trôi, chất lượng ổn định.

Cam kết giao hàng đúng hẹn và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Vị trí xưởng thuận lợi khách hàng muốn lấy hàng tận kho đều được.

Bạn cần làm thùng carton đựng trái cây theo yêu cầu, hãy liên  hệ chúng tôi nhận ngày báo giá.

VIDEO VỀ  CHÚNG TÔI

Visits: 124

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *