Thùng carton khổ lớn chất lượng cho vận chuyển đồ gỗ

Xã hội phát triển, tất cả các lĩnh vực kinh tế đều phát triển theo. Ngành đồ nội thất bằng gỗ xuất khẩu ngày càng được ưa chuộng. Để đáp ứng được nhu cầu đóng gói cũng như vận chuyển thì bao bì giấy để đóng gói cũng ngày càng được phát triển hơn. Bởi vì đặc trưng những đồ nội thất bằng gỗ to và nặng. Thùng carton bình thường không thể đáp ứng được nhu cầu. Bởi thế thùng carton khổ lớn được phát triển cho những ngành công nghiệp mà sản phẩm có khối lượng, kích thước lớn. 

thùng carton khổ lớn, thung carton kho lon, thùng carton khổ lớn chất lượng cho vận chuyển đồ gỗ

Theo Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam, nhu cầu sử dụng nội thất bằng gỗ trên thế giới hiện tại rất cao. Vì thế ngành chế biến, sản xuất gỗ xuất khẩu của Việt Nam đang có nhiều cơ hội để phát triển. Hiện đồ gỗ đã trở thành mặt hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam. Đi kèm với nhu cầu cao đòi hỏi yêu cầu đóng gói phải kỹ càng, nghiêm ngặt hơn để bảo quản tốt sản phẩm. Bởi vì thế mà thùng carton khổ lớn thường là thùng carton 7 lớp có thể chịu được va đập. 

thùng carton khổ lớn, thung carton kho lon, thùng carton khổ lớn chất lượng cho vận chuyển đồ gỗ

Thùng carton khổ lớn dùng cho đồ nội thất xuất khẩu thường có khổ lớn từ khổ 2m lên đến 2.5m. Khổ giấy carton lớn nhất hiện nay là 2,5m. Thùng carton khổ lớn phải bền và giấy định lượng cao, có độ cứng cao. Bao bì phải chịu lực va đập mạnh trong quá trình lưu thông. Tuy nhiên về thùng carton khổ lớn định lượng cao thì ít công ty bao bì có thể cung cấp được. Nhưng Bao Bì Giấy Toàn Quốc chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng.

thùng carton khổ lớn, thung carton kho lon, thùng carton khổ lớn chất lượng cho vận chuyển đồ gỗ

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín, có nhiều chuyên gia tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên năng động. Nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khi đặt hàng tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị như giá gốc tại nhà máy. Ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn linh động được thời gian khi cần đặt thùng carton khổ lớn nhiều trên 5000 cái. Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách.

Video về chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Visits: 664

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *