Thùng giấy carton cỡ lớn Chất Lượng

Thùng giấy carton cỡ lớn có nhiều loại, kích thước. Nếu bạn không biết lựa chọn thùng giấy carton cỡ lớn nào phù hợp. Sẽ dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của mình. Đối với những mặt hàng lớn, có khối lượng nặng. Bạn nên lựa chọn những loại thùng giấy carton cỡ lớn cho phù hợp với sản phẩm. Nếu bạn vẫn không biết nên chọn thùng giấy carton cỡ lớn nào. Hãy đến Bao Bì Giấy Toàn Quốc để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn.

thùng giấy carton cỡ lớn, thung giay carton co lon

Thùng carton ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói, vận chuyển. Thùng giấy carton cỡ lớn có thể bảo vệ sản phẩm tránh những hư hỏng, va đập không đáng có. Chính vì vậy khi có nhu cầu về sử dụng thùng giấy carton cỡ lớn. Bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng để. Bao Bì Giấy Toàn Quốc có thể tư vấn lựa chọn loại thùng thích hợp cho sản phẩm của bạn.

Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc sản xuất thùng giấy carton cỡ lớn với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo chất lượng thùng giấy carton tốt nhất để bảo vệ an toàn hàng hóa. Loại thùng có kích thước lớn để chứa đựng những sản phẩm, hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển. Vì thế, yêu cầu của loại thùng này thì chất liệu giấy cao cấp, độ bền tốt. Và thùng có kích thước hợp với hàng hóa cần bảo quản và chứa đựng. Thùng giấy carton cỡ lớn thường có 7 lớp độ dày, có độ chịu lực tốt cũng nhưng độ chắc chắn cao. Hầu hết các sản phẩm thùng carton 7 lớp đều được sản xuất khi có yêu cầu đặt hàng vì đây là sản phẩm khá đặc thù.

Thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy cứng được ghép và dán, ghim. Ép lại để tạo thành hình thù xác định mà tùy thuộc vào mục đích đóng gói. Có dạng thường là hình chữ nhật hoặc là hình vuông. Đối với các tấm giấy thì được cấu tạo và thiết kế 2 lớp phẳng bên ngoài. Và 5 lớp sóng phía bên trong gồm có 3 lớp sóng hình Sin và có 2 lớp phẳng xen giữa ở 3 lớp sóng.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về thùng giấy carton cỡ lớn. Hoặc cần tư vấn về thiết kế, in ấn, gia công thùng giấy carton cỡ lớn. Hãy liên hệ với Bao Bì Giấy Toàn Quốc để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC | MST: 0311670222

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0906 825 782 (Chị Trương Hiền)
Điện thoại: 089 80 81 281 (Chị Thu Thanh)
Hotline: 0903 759 650 (Anh Quốc)
Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaycarton.net – www.baobigiaytoanquoc.com

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

PHÒNG GIAO DỊCH & SẢN XUẤT
Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.

Hits: 564

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *